เซเว่นฯ ชวนคนไทยกลับมาสนุกกับ “แสตมป์แห่งปี” เปิดตัว Monchhichi เพื่อนสุดชิคใกล้ ๆ คุณ

กลับมาแล้ว! กับแคมเปญแสตมป์ที่ทุกคนรอคอย ครั้งนี้ เซเว่น อีเลฟเว่น ชวนทุกคนมาร่วมสนุกกับการสะสมแสตมป์ พร้อมเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ “7-Eleven แสตมป์มอนชิชิ เพื่อนสุดชิคใกล้ ๆ คุณ”  พบกับมอนชิชิคาแรกเตอร์ไอคอนิกจากญี่ปุ่น ที่ครั้งนี้มาเติมความคิวต์ให้ทุกวัน ผ่านแสตมป์และไอเทมลิมิเต็ดสุดชิค เอาใจคนทุกเจเนอเรชัน โดยเฉพาะสายคิวต์และนักสะสม
ไฮไลต์ของแคมเปญคือ “7-Eleven | Monchhichi” คอลเลกชันพิเศษที่นำคาแรกเตอร์มอนชิชิมาดีไซน์เป็นไอเทมในชีวิตประจำวัน ทั้งกระเป๋า พัดลม และกระเป๋าเดินทาง พร้อมดีไซน์ลิมิเต็ดที่มีเฉพาะในแคมเปญนี้ เพียงซื้อสินค้าครบ 80 บาท รับแสตมป์มูลค่า 1 บาท หรือซื้อสินค้าที่ร่วมรายการตามเงื่อนไข รับแสตมป์มูลค่า 3 บาท สามารถนำแสตมป์ไปใช้แทนเงินสด แลกคูปองส่วนลด แลกพรีเมียม หรือร่วมบริจาคเพื่อสาธารณกุศลได้
 
สำหรับ สมาชิก ALL member เลือกสะสม M-Stamp ผ่าน 7App คุ้มกว่า สะดวกกว่า และง่ายกว่า
เริ่มสะสม 24 ส.ค – 23 พ.ย. 2569 และสามารถใช้แสตมป์ได้ถึง 15 ธ.ค. 2569
 
พิเศษ! ชวนแฟนๆเซเว่นฯและมอนชิชิไปเที่ยว “ทรงวาด”
อีกหนึ่งกิมมิคของแคมเปญ เซเว่นฯชวนทุกคนออกไปสัมผัสเสน่ห์ของ “ถนนทรงวาด” ผ่านกิจกรรม “7-Eleven Stamp Monchhichi in Song Wat” ระหว่างวันที่ 27–31 ส.ค. 2569 ณ ลานมหาโพธิ์ ถนนทรงวาด เติมสีสันให้ย่านสุดฮิตด้วยมุมถ่ายรูป , Workshop , Photobooth และพบกับมอนชิชิตัวจริงสุดน่ารัก พร้อมกิมมิคสุดคิวต์อีกมากมาย ชวนสายคอนเทนต์ออกมาเดินเล่น ถ่ายภาพเช็กอิน กับอีกหนึ่งแลนมาร์คใหม่ , เซเว่นฯ สาขาถนนทรงวาด “ที่ตกแต่งด้วยกลิ่นอายของถนนทรงวาด” เพื่อเปิดมุมมองใหม่ ๆ ไปพร้อมกับเซเว่น อีเลฟเว่น และ มอนชิชิ
เพราะทุกปี แสตมป์เซเว่นฯ ไม่ได้มีแค่ความสนุกในการสะสม แต่ยังเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ชวนคนไทยได้มาเก็บโมเมนต์ดี ๆ ร่วมกัน และในปีนี้ Monchhichi จะมาเป็นเพื่อนสุดชิคที่อยู่ใกล้กว่าที่คิดและไม่ว่าจะปีไหน เซเว่นฯ ก็ยังคงอยู่เคียงข้างคนไทยในทุกวัน พร้อมเติมเต็มทั้งความสุข ความสนุก และสิ่งที่คนไทยชื่นชอบ ตอกย้ำความเป็น “เพื่อนที่รู้ใจ” ที่อยู่ใกล้คนไทยเสมอ
มาร่วมสนุกกับแคมเปญแสตมป์แห่งปี และพบกับ Monchhichi ได้แล้วที่เซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขา และ 7-Eleven TH Application