เบทาโก-เดอะมอลล์จัดชุดไหว้มหามงคลระดับพรีเมี่ยมรับตรุษจีน

  •  
  •  
  •  
  •  

เครือเบทาโกรจับมือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วย ชุดไหว้มหามงคลซาแซ S-Pure มั่งมี ศรีสุข ชู S-Pure ต้มซอสเปาฮื้อ ที่เชื่อถือสืบทอดกันมาว่า    มีความเป็นสิริมงคลสูง รับประทานแล้วจะอายุยืนยาว ทั้งช่วยป้องกันโรคหลายอย่าง รวมถึงหมูสามชั้น  พันเป็นเลข 8 เสริมมงคล และ เป็ดพะโล้ สูตรเข้มข้น

          นายสมศักดิ์    บุญลาภ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหาร สายงานปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจอาหาร เครือเบทาโกร กล่าวภายหลัง ทำพิธีเปิดงาน ณ บริเวณกูร์เมต์ มาร์เก็ต ชั้น G ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางแค โดยมีและ         นายชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ปพร้อมด้วยศิลปินนักแสดง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ และคุณแม่นวลนงค์ จามิกรณ์ มาร่วมสร้างสีสันภายในงานด้วยว่า เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนรับปีจอ S-Pure ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ในเครือ    เบทาโกร ร่วมกับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ในกลุ่มเดอะมอลล์ จัดกิจกรรมพิเศษเปิดตัว ชุดไหว้มหามงคลซาแซ S-Pure เพื่อส่งมอบสุขภาพดีแทนคำอวยพรในเทศกาลตรุษจีนปีนี้

          นายสมศักดิ์ กล่าวอีกว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เครือเบทาโกร ให้ความสำคัญในเรื่องนโยบายความปลอดภัยด้านอาหาร (Food Safety) และคุณภาพ (Food Quality) มาอย่างเคร่งครัดและต่อเนื่อง

          โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์อาหารภายใต้แบรนด์      เอสเพียว (S-Pure) เพิ่งฉลองความสำเร็จ ผลิตภัณฑ์เนื้อไก่ S-Pure ได้รับการรับรอง “Raise without Antibiotics certified by NSF” เป็นรายแรกของโลก เป็นการรับรองระบบการเลี้ยงโดยไม่ใช้ยาปฏิชีวนะจากสถาบันเอ็นเอสเอฟ สร้างมาตรฐานใหม่อุตสาหกรรมการผลิตเนื้อไก่ของประเทศไทย จึงเป็นที่มาของความพิเศษสุดของชุดไหว้มหามงคลปีนี้

[adrotate banner=”3″]

           สำหรับชุดไหว้มหามงคลในเทศกาลตรุษจีนปีนี้ ประกอบด้วย ไก่ S-Pure (เอสเพียว) ต้มซอสเปาฮื้อ ซึ่งเชื่อถือสืบทอดกันมาว่า    มีความเป็นสิริมงคลสูง รับประทานแล้วจะอายุยืนยาว ทั้งช่วยป้องกันและลดอาการข้อเข่าเสื่อมเพราะมี ไกลโคซามิโนไกลแคนส์ (Glycosaminoglycans หรือ GAGs) รวมทั้งมีคลอลลาเจนสูง ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ

          นอกจากนี้ยังมี หมูสามชั้น S-Pure พันเป็นเลข 8 เสริมมงคล และ เป็ดพะโล้ สูตรเข้มข้นอร่อยกลมกล่อม ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่ให้ความสำคัญในการเลือกซื้อและบริโภคผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงและปลอดภัย เพื่อสร้างสุขภาพที่ดีในระยะยาว

         ตรุษจีนปีนี้ วางใจผลิตภัณฑ์คุณภาพแสนอร่อยจาก S-Pure พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อชุดไหว้มูลค่า 1,199 บาท รับของที่ระลึก สร้อยพร้อมจี้กงมิวผ่านพิธีมงคล พิเศษ! เฉพาะสมาชิก M Card รับส่วนลดสำหรับชุดไหว้ ในราคาเพียงชุดละ 1,099 บาท และรับสร้อยพร้อมจี้กงมิว ณ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา ระหว่างวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ ศกนี้ พบกับโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษมากมาย ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางแค นอกจากนี้ ได้เพิ่มช่องทางในการส่งมอบชุดไหว้มหามงคลซาแซ S-Pure สำหรับลูกค้า ผ่านช่องทาง LINE MAN อีกหนึ่งช่องทาง