เอสเอ็มอีแบงก์จัดสัมมนาฟรี ตีตั๋วธุรกิจ พลิกแนวคิดสู่ตลาดโลก กับ Alibaba.com

  •  
  •  
  •  
  •  

SME D Bank เชิญร่วมกิจกรรม ติดปีกผลิตภัณฑ์สู่ตลาดโลกผ่าน Alibaba.com  พร้อมรับคำปรึกษาการเริ่มต้นธุรกิจอย่างง่ายและขายได้จริง ฟรี! ในงานสัมมนา”SME – D Coach ตีตั๋วธุรกิจ พลิกแนวคิดสู่ตลาดโลก กับ Alibaba.com Season 2″ 26 กันยายน 2562 นี้

          ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย( ธพว.)หรือ SME D Bank ประกาศความร่วมมือกับ E-commerce ชื่อดังอย่าง Alibaba.com อีกครั้ง โดยผ่าน บริษัท AJ E-commerce   จัดสัมมนา “SME – D Coach ตีตั๋วธุรกิจ พลิกแนวคิดสู่ตลาดโลก กับ Alibaba.com Season 2” ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562 เวลา 9.00-16.00น.

         ในการสัมมนาในครั้งนี้แบ่งเป็นการบรรยายทิศทางของตลาดออนไลน์ในช่วงเช้าและปรึกษาแนะนำเชิงลึกในช่วงบ่าย ณ Co-Working Space อาคารสำนักงานใหญ่ SME D Bank  (ติดสถานีรถไฟฟ้าอารีย์)  สร้างโอกาสความสำเร็จของตลาด E-commerce อย่าง Alibaba จากประเทศจีนที่มีผู้ใช้งานกว่า 700 ล้านคนทั่วโลกและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เป็นโอกาสของผู้ประกอบการ SMEs ในประเทศไทยที่ต้องการจะขยายตลาดออกสู่ตลาดโลกไม่ใช่แค่ประเทศจีนเพียงอย่างเดียวแต่ขยายไปจนถึงตลาดโลก

        ภายในงานยังมีการให้คำปรึกษาวิเคราะห์ความต้องการของตลาดโลกเพื่อเพิ่มโอกาสการส่งออกสินค้าไปต่างประเทศง่ายด้วย Alibaba พร้อมโอกาสเข้าสู่แหล่งเงินทุนดอกเบี้ยพิเศษจาก SME D Bank ภายในวันงานได้เลย ด่วน! รับจำนวนจำกัด (การตัดสินของคณะกรรมการคัดเลือกถือเป็นที่สิ้นสุด)   ผู้สนใจเข้าร่วมงานสำรองที่นั่งด่วน โทร02-265-3192, 02-265-3775 หรือ Line@:@powersmethai  ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ