“จินดาสมุนไพร”เปิดเกมรุกตลาดออนไลน์

  •  
  •  
  •  
  •  

“จินดาสมุนไพร” เปิดกลยุทธ์ใหม่ด้านการตลาดในช่วงไตรมาส 2 ปี 2561 เน้นตลาดออนไลน์ หวังเป็นช่องทางให้ผลิตภัณฑ์ 6 รายการถึงกลุ่มผู้บริโภคมากขึ้น

         นายไชยกร  นิธิคณาวุฒิ  ประธานกรรมการบริษัท จินดาสมุนไพร จำกัด เปิดเผยว่า ในไตรมาส 2 ของปี 2561 ทางจินดาสมุนไพร ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพที่มีสินค้ากว่า 6 รายการ ที่ดำเนินกิจการในรูปแบบของผลิตภัณฑ์เอสเอ็มอี ได้ทำการตลาดในรูปแบบของตลาดออนไลน์เพิ่มขึ้น  เนื่องจากสภาพปัจจุบันต้องยอมรับมีการแข่งขันที่มีความรุนแรง จึงได้มองตลาดว่า ตลาดออน์ไลบ์ก็เป็นอีกช่องทางที่จะสามารถขยายไปยังกลุ่มเหล่านี้ได้

         อย่างไรก็ตามที่ที่ผ่านมาได้รุกตลาดผ่านลาซาด้า ช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีการเติบโตค่อนข้างสูงมาแล้ว ทำให้มองเห็นช่องทางการตลาดออนไลน์ที่ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงสินค้าได้ง่ายแค่เพียงแตะปลายนิ้ว ก็สามารถขยายไสินค้าปยังแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์อื่นๆ พร้อมทั้งเปิดตลาดผ่านแฟนเพจของจินดาสมุนไพร ที่ผู้บริโภคสามารถช้อปปิ้งสินค้าของจินดาสมุนไพรได้สะดวกมากขึ้น

[adrotate banner=”3″]

          “การตลาดออนไลน์ เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยให้ลูกค้าของจินดาสมุนไพร สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้น บางแห่งสินค้าของจินดาสมุนไพรยังเข้าไปไม่ถึง การเปิดตลาดออนไลน์จึงเป็นช่องหนึ่งที่จะช่วยให้ผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของจินดาสมุนไพร ที่มี แชมพู ครีมนวด เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ทรีทเม้นต์หมักผม รวมถึง สบู่สมุนไพร 3 กลิ่นหอม  ยาหม่องเหลืองสมุนไพร ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้ลูกค้าของจินดาสมุนไพรสะดวกสบายมากขึ้น “ นายไชยกร กล่าว

        ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของจินดาสมุนไพรมีจำหน่ายในร้านสมุนไพรชั้นนำทั่วประเทศ ร้านเพียวในบิ๊กซี รวมถึง 7-11 รวมถึงจำหน่ายในต่างประเทศในย่านเออีซี รวมถึงตลาดรัสเซีย  เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากใบหมี่ พืชสมุนไพรพื้นบ้านที่อยู่ตามหัวไร่ปลายนาที่มีส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ถึง 99% ผู้บริโภคมั่นใจได้ในคุณภาพจากสมุนไพรไทยแท้ๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02 987 1389-90 , 086 344 2269