สัมมนาฟรี “จัดการปุ๋ย-โรค-แมลง-วัชพืช….อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด”

  •  
  •  
  •  
  •  

โดย…ดลมนัส กาเจ

          ท่ามกลางความสับสนของเกษตรกรต่อนโยบายไม้ปักเลนของรัฐบาล ในการอนุญาติใช้สารเคมีเพื่อการเกษตรนั้น เรามาหาความรู้ในเรื่องของการจัดการพืชผลพืชทางการเพื่อให้เข้าใจอย่างถูกวิธีดีกว่าครับ

          นี่ก็เหลือเวลาอีกไม่มากนักครับ สำหรับการสัมมนาดีๆ ที่จะสร้างความกระจ่างแจ้งให้กับเกษตรกรว่า ภาคการเกษตรควรจะไปทางไหน? จะดูแลจัดการอย่างไรให้ถูกวิธี เรามาร่วมฟังฟรีการสัมมนาในหัวข้อ”.การจัดการปุ๋ย-โรค-แมลง-วัชพืช….อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด” จัดโดยชมรมสื่อเกษตรดิจิทัลและเอสเอ็มอีไทยร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในวันที่ 1 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีย์กุล อาคารสารนิเทศน์ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ บางเขน กรุงเทพฯ

           การสัมมนาในครั้งนี้ได้มีวิทยากรระดับกูรูในแต่ละสาขาของหัวข้อมาให้ความรู้อย่างเต็มที่ ตอนนี้มีเกษตรกรที่แจ้งมาว่าจะมาร่วมฟังกว่า 400 คน จึงใครขอให้ผู้แจ้งชื่อไว้แล้ว หากไม่สามารถเข้าร่วมได้แจ้งชื่อยกเลิกด้วย เนื่องจากสัมมนาฟรี มีอาหารเที่ยง อาหารว่าง บริการให้ หากแจ้งชื่อแล้ว อาจเกิดปัญหาในสั่งอาหาร และถ้าใครที่ต้องการเข้าร่วมฟังสัมมนาแจ้งชื่อลงทะเบียนเพิ่มได้เลยครับ งานได้รับเกียรติจาก ท่าน ดร.ดำรง ศรีพระราม รักษาการรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาตรมาเป็นประธานเปิดงาน  ส่วนรายชื่อวิทยาการนั้นตามโบรชัวร์ที่แนบมา และขอขอบพระคุณผู้ให้การสนับในการสัมมนาในอย่างนี้เป็นอย่างสูงครับ!

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ