เลือกปลูก”มูซังคิง”เพราะมาแรง ราคาดี ทนต่อโรค มั่นใจ แท้ 100%

  •  
  •  
  •  
  •  

            หลังที่ได้ศึกษาเกี่ยวกับสายพันธุ์ทุเรียนอย่างรอบคอบแล้ว ในที่สุดหนุ่มใหญ่จาก อ.เมืองหนองบัวภู “วิลัยศักดิ์ สิงหาสาร” ตัดสินใจเลือกปลูกสุดยอดทุเรียนมาเลเซีย “มูซังคิง” หรือ “เหมา ซาน หวาง” โดยให้เหตุผลว่ากระแสกำลังมาแรง เป็นทุเรียนที่ทนต่อโรค ราคาดี และมั่นใจว่า ต้นกล้าของบริษัท โกเด้น แพลนท์ จำกัด นั้นเป็นของแท้แน่นอน และมีเพื่อสนิทที่อยู่ในวงการทุเรียนแนะนำให้ซื้อจากตัวแทนจำหน่าย มีความน่าเชื่อถือ และอยู่ในวงการข่าวเกษตรมายาวนานด้วย

            วิลัยศักดิ์ เป็นเจ้าแรกที่สั่งซื้อต้นกล้าทุเรียนมาเลเซีย “มูซังคิง” ล๊อตใหม่ ผ่านตัวแทนจำหน่ายในกรุงเทพฯ “บังดล ร่มเกล้า” หลังจากที่ต้นกล้าทุเรียนมูซังคิงขาดตลาดไป 2 เดือน ตอนนนี้ต้นกล้าชุดใหม่พร้อมจำหน่ายให้กับผู้ที่สั่งจองแล้วครับ อย่างของ วิลัยศักดิ์ เขาตั้งใจที่จะไปปลูกที่ ต.แม่สำ อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย หลังจากที่ไปซื้อที่ไว้กว่า 10 ไร่ เลือกปลูกทุเรียนมูซังคิง ก้านยาวและหลงลับแล (รายละเอียดในคลิป)   

            ต้นกล้าคุณภาพราชาทุเรียนมาเลเซีย “มูซังคิง” ของบริษัท โกเด้น แพลนท์ จำกัด นั้นเป็นต้นกล้าที่เสียบยอดจากต้นตอของต้นทุเรียนป่าแท้ๆ จึงทำให้แข็งแรง หาอาหารเก่ง และสำคัญโดยธรรมชาติของทุเรียนมูซังคิงนั้น เป็นทุเรียนพื้นเมืองอันดับหนึ่งมาเลเซียทนต่อโรคอยู่แล้ว

         สนใจต้นกล้าคุณภาพของราชาทุเรียนมาเลเซีย “มูซังคิง” ของบริษัท โกเด้น แพลนท์ จำกัด สอบถามได้ที่โทร.081-554-6816 รับประกันพันธุ์แท้ 100 %

             

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ