นับถอยหลัง ใกล้เข้ามาแล้วงาน “เกษตรปลอดภัย ก้าวไกลกับทัพฟ้าครั้งที่ 2” ชม ชิม ช็อป ของดีราคาถูก ที่นี่มีจริง!

  •  
  •  
  •  
  •  

ดลมนัส กาเจ

       ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้ว สำหรับงาน “เกษตรปลอดภัย ก้าวไกลกับทัพฟ้าครั้งที่ 2″ ภายใต้แนวคิด  “ชม ชิม ช็อป สินค้าเกษตรและ SMEs “ .ชม-สีสันพันธุ์ไม้งาม ตระการตาด้วยพันธุ์ไม้ด่าง ไม้สวย ไม้แปลก จากเจ้าของสวนตัวจริงเสียงจริง ชิม-อาหารเลิศรส ปรุงเมนูสดๆ จากเกษตรปลอดภัยจากสารพิษและเกษตรอินทรีย์ พร้อมเมนูเพื่อสุขภาพอีกมากมาย

       งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-7 ธันวาคมนี้ ณ ลานอเนกประสงค์ สนามกีฬากองทัพอากาศ ธูปะเตมีย์ ถ.พหลโยธิน เขตดอนเมือฃ กรุงเทพฯ จัดโดยกรมสวัสดิการ กองทัพอากาศ ร่วมกับ สมาคมชาวยโสธร วิสาหกิจชุมชนแลกเปลี่ยนและแบ่งปันกลุ่ม 1 ไร่ พอเพียง และ กลุ่มปลูกฮัก

      งานเปิดโอกาสให้เกษตรกรทุกแขนง ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ชุมชน เอสเอ็มอี ได้นำผลผลิตทางการเกษตร ทั้งสดและแปรรูป มาขายกันแบบฟรีๆ ในลักษณะจากผู้ผลิตถึงมือผู้บริโภค ทั้งนี้เพื่อเป็นการบรรเทาปัญหาความเดือดร้อนของเกษตรกร ผู้ประกอบการที่ไม่มีที่ระบายสินค้า มาขายกัน 7 วันเต็มๆ

      ภายในงานจะได้พบกับไฮไลต์ สีสันพันธุ์ไม้งาม ไม้ด่างที่กลังฮิต  ไม้แปลก ไม้ฟอกอากาศ  พันธุ์ไม้ดอก ไม้ผล ประดับมากมาย พร้อมกับจัดประมูลพันธุ์ไม้ด่าง ไม้แปลก ในราคาถูก ทุกวัน

      ที่สำคัญยิ่งปัจจุบันชาวนากำลังประสบปัญหาทั้งประสบภัยน้ำท่วม ผลผลิตราตกต่ำ แปรรูปทำเป็นข้าวสารก็ไม่มีที่ระบายสินค้า  จึงมีกิจกรรม “ทัพฟ้าช่วยชาวนา” เปิดโอกาสให้ชาวนาตัวจริงที่ประสบปัญหาราคาข้าวตกต่ำ นำผลผลิตข้าวคุณภาพมาขายในราคาประหยัด และที่พิเศษสุด พบกับกิจกรรมฝึกอาชีพ กับศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพ โดยเฉพาะด้านเกษตรและอาหาร ฟรีทุกวัน

     ไปงานนี้ไม่ผิดหวัง ได้ทั้ง ชม ชิม ช็อป-สินค้าเกษตรปลอดภัย สินค้าเกษตรแปรรูป อุปกรณ์การเกษตร รวมถึงพันธุ์ไม้ผล ไม้ดอก ไม้ประดับ และสินค้าเกษตรอื่นๆอีกคับคั่ง ที่เป็นของดี ราคาถูก จากเกษตรกร และผู้ประกอบการตัวจริง

     พิเศษสุดท่ามกลางความระส่ำของวงการสื่อแทบทุกแขนง ทำให้สื่อมวลชนจำนวนไม่น้อยที่ได้รับผลกระทบ จึง เปิดโอกาสให้ผู้สื่อข่าวทุกค่าย ทุกสำนัก นำสินค้ามาขายได้ฟรี ในโซนตลาดนัดนักข่าว สนใจพื้นที่สอบถามรายละเอียดได้ที่ 09-4651-8886, 09-9615-5981.