ของจริง ไม่ทิ้งเกษตรกร“อีสท์ เวสท์ ซีด”แจกเมล็ดพันธุ์ “ตราศรแดง”ผ่านสื่อฯสายเกษตร

  •  
  •  
  •  
  •  

ดลมนัส กาเจ

     เมื่อ 2 วันที่ผ่าน ทาง บริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด จำกัด หรือที่รู้จักกันในนาม เมล็ดพันธุ์ตราศรแดง ได้แจ้งมายังสื่อมวลชนสายเกษตรมาว่า ทางบริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด เล็งเห็นถึงความสำคัญของวิกฤตการการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด -19  จึงมีการเตรียมเมล็ดพันธุ์สำหรับสนับสนุน ให้พี่น้องสื่อมวลชนแจกจ่ายกับบุคคลที่สนใจหรือเกษตรกร เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน และกระจายเมล็ดพันธุ์สู่พี่น้องเกษตรกรชาวไทย

     ดังนั้นทางบริษัท จึงรบกวนสื่อมวลชนทุกท่าน แจ้งความจำนงมาทางบริษัทโดยตอบกลับอีเมลนี้1. สำนักข่าว , ชื่อช่อง , ชื่อเพจของท่าน2. จำนวนเมล็ดพันธุ์ที่ต้องการ (ซอง)3.ที่อยู่สำหรับจัดส่งเมล็ดพันธุ์

      “แจ้งความต้องการเข้ามาได้เลยนะคะ ทางศรแดงจะพิจารณาจัดสรรเมล็ดพันธุ์ให้เหมาะสมอีกครั้ง เพื่อการกระจายเมล็ดพันธุ์อย่างทั่วถึงค่ะ เรามาร่วมด้วยช่วยกัน เป็นส่วนหนึ่งในการกระจายเมล็ดพันธุ์ไปสู่พี่น้องชาวไทย สามารถนำไปทำกิจกรรมแจกจ่ายได้เลยค่ะ เก็บภาพมาฝากกันบ้างนะคะ :เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ “ ข้อความจากศรแดงที่ส่งมา พร้อมบอกว่า เมล็ดพันธุ์พร้อมจัดส่งให้กับสื่อมวลชน ในวันที่ 3 เมษายน 2563 เป็นต้นไป

    ก็นับเป็นเป็นบริษัทผู้ประกอบการด้านเมล็ดพันธุ์พืชผัก ที่ได้มองเห็นและเข้าใจสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ศัครูที่มองไม่เห็น ที่ทำให้เกษตรกรประสบกับความเดือดร้อนซ้ำเติมที่มาจากการคุกคามของภายแล้งในขณะนี้

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ