ซีพีเอฟ มาแล้ว!! เปิด”สถานีไข่สด” เบอร์ 3 ขายแผงละ 98 บาท ตอบโจทย์ของผู้บริโภค

  •  
  •  
  •  
  •  
ซีพีเอฟ ใช้ร้านซีพี เฟรชมาร์ท เป็น “สถานีไข่สด” จัดจำหน่ายไข่ไก่แบบยกแผง 30 ฟอง เบอร์ 3-4 ในราคาแผงละ 100 บาท เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนประชาชน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยามวิกฤต
     นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า จากความกังวลของประชาชนเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19 และนำไปสู่ความต้องการซื้อไข่เป็นจำนวนมากกว่าในช่วงเวลาปกตินั้น เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนดังกล่าว บริษัทฯ จึงได้จัดเตรียม ร้านซีพี เฟรชมาร์ท ให้เป็น “สถานีไข่สด” จัดจำหน่ายไข่ไก่ แบบแผง 30 ฟอง เบอร์ 3 ในราคาเพียง 98 บาท ทั้งนี้เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของการบริโภคในสถานการณ์ปัจจุบัน ซึ่งทุกท่านสามารถหาซื้อได้ที่ร้านซีพี เฟรชมาร์ท ทุกสาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังส่งเพิ่มไปยังเซเว่น อีเลฟเว่น และแม็คโครด้วย 
    สำหรับไข่ไก่ที่มาจำหน่ายในครั้งนี้ แผง 30 ฟอง ยังมีขนาดอื่นๆให้เลือกอีก อาทิ  ขนาดเล็กเบอร์ 4 แผงละ 95บา ท และขนาดใหญ่เบอร์ 1 แผงละ 111 บาท รวมทั้ง ยังมีไข่กล่องที่บรรจุในแพ็คแบรนด์ CP ที่สวยงาม ขนาด 4 ฟอง และ 10 ฟอง ซึ่งจัดเป็นไข่ในบรรจุภัณฑ์พิเศษที่จะอำนวยความสะดวกตามความต้องการของผู้บริโภคในครอบครัวขนาดเล็ก รวมถึง ไข่โอเมก้า และ ไข่เคจฟรี ที่เป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าเพิ่มขึ้นด้วย 
 
    “ราคาไข่ไก่ที่เรามาจำหน่าย เป็นราคาที่สมาคมผู้ผลิตไข่ มีการกำหนดร่วมกันในแต่ละสัปดาห์ตามความเป็นจริง ขณะเดียวกัน กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ได้ขอความร่วมมือให้ยืนราคาไข่คละหน้าฟาร์มที่ 2.80 บาท ซึ่งบริษัทฯ ยินดีให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่อยู่แล้ว” นายประสิทธิ์ กล่าว
       ร้านซีพี เฟรชมาร์ท ยังมีอาหารคุณภาพหลากหลายชนิดให้เลือกสรร อาทิ อาหารสด อาหารพร้อมปรุง อาหารพร้อมทาน และเครื่องดื่ม เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อที่ร้าน พร้อมบริการสั่งสินค้าออนไลน์และจัดส่งตรงถึงบ้านฟรีไม่มีขั้นต่ำ ช่วยลดความกังวลลูกค้าในการออกมาซื้อสินค้านอกบ้านอีกด้วย

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ