คนแห่ชมตรึม บูธซีพีเอฟในงาน Anuga 2019 ที่เยอรมัน “วีแกนลาซานญ่า”ติด1ใน 64 สุดยอดนวัตกรรม

  •  
  •  
  •  
  •  


 ซีพีเอฟ เปิดบูธในงานมหกรรมอาหารโลก Anuga 2019 อย่างเป็นทางการที่เมืองโคโลญ ประเทศเยอรมนี พบผู้ร่วมงานให้ความสนใจอย่างคึกคัก เผยผลิตภัณฑ์ วีแกนลาซานญ่า แบรนด์ “PURE” ของ ท็อปส์ ฟู้ดส์ ได้เป็น 1 ใน 64 สุดยอดนวัตกรรมของงานนี้อีกด้วย

          นายประสิทธ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ กล่าวว่า การร่วมมหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่าง Anuga 2019 นับเป็นโอกาสที่ดีในการสร้างภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำด้านอาหารครบวงจรที่ขับเคลื่อนด้วยการพัฒนาอย่างยั่งยืนบนเวทีการค้าสากล ด้วยการนำเสนอบูธ ภายใต้แนวคิด Put Our Heart into Food บนพื้นฐานของ Innovation – People – Planet และยินดีที่ผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับเลือกเป็นหนึ่งในสุดยอดนวัตกรรมในครั้งนี้ สะท้อนถึงการเป็นผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมอาหารบนเวทีโลกให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

       วีแกนลาซานญ่า แบรนด์ PURE เป็นผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทานไม่มีเนื้อสัตว์ ผลิตด้วยเทคโนโลยีไมโครเวฟช่วยรักษารสชาติ และคุณค่าทางโภชนาการไม่ต้องใช้สารปรุงแต่งอาหาร และมีอายุการเก็บรักษานานโดยไม่ใช้สารกันเสีย และที่สำคัญใช้บรรจุภัณฑ์ที่ทำจากเยื่อไม้สนย่อยสลายได้ ช่วยลดการใช้พลาสติก 85% ได้ผลตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคหลังทดลองตลาด ที่ผ่านมายังได้รับรางวัลจาก Mercury’s 2018 สถาบันที่ดูแลมาตรฐานการบริการของธุรกิจสายการบิน และได้เป็นสุดยอดนวัตกรรมของ THAIFEX 2019 อีกด้วย

       ขณะเดียวกัน“ไก่เบญจา” นวัตกรรมเนื้อไก่สดพรีเมียม แบรนด์ ยู ฟาร์ม เปิดตัวสู่ตลาดยุโรปเป็นครั้งแรก ได้รับการตอบรับที่ดี คู่ค้าพึงพอใจในคุณลักษณะเด่นทั้งความนุ่ม ฉ่ำกว่าเนื้อไก่ทั่วไป มาจากธรรมชาติ 100% ปลอดการใช้ยาปฏิชีวนะ และฮอร์โมนเร่งโต ตอบโจทย์เทรนด์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญเรื่องคุณค่าทางโภชนาการ และสุขภาพ

       นอกจากนี้ การร่วมงาน Anuga 2019 ยังช่วยให้บริษัทได้รับรู้การเปลี่ยนแปลงเทรนด์อาหารของโลก เพื่อนำไปพัฒนาและปรับปรุงนวัตกรรมอาหารที่สอดคล้องกับโจทย์และความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลกได้

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ