“แม็คโคร”ขนปลาจากทั่วโลกไว้ใน“เทศกาลกินปลา”ทั้งเดือน

“แม็คโคร” ขนปลาทุกชนิดทั่วโลกกว่า 300 รายการ ไว้บริการลูกค้าสมาชิก ผู้ประกอบการโฮเรก้า และผู้ที่ชื่นชอบเมนูปลาเพื่อสุขภาพไว้ในงาน “เทศกาลกินปลา” ที่แม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศตลอดเดือนกรกฎาคมนี้  

นายศุภวุฒิ ไชยประสิทธิ์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้าธุรกิจประกอบการอาหารบริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตลอดเดือนกรกฎาคม 2561 ทางแม็คโครได้จัดงาน “เทศกาลกินปลา”ที่แม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศโดยคัดสรรอาหารทะเลคุณภาพ สด มากกว่า 300 รายการ เพื่อเป็นศูนย์รวมปลาคุณภาพนานาชนิด ทั้งปลาสดจากทะเลและจากฟาร์มเกษตรกรไทย และปลานำเข้าจากแหล่งที่ดีที่สุด

“ผู้ที่สนใจ และชอบปลา งานนี้ไม่ผิดหวัง เราปลาแทบทุกชนิดมารวกัน ปลาแซลมอลจากนอร์เวย์แทซมาเนียนแซลมอนจากออสเตรเลียปลาออสเตรเลียคิงส์ฟิชปลาทูน่าปลาซาบะปลาแพนกาเซียสปลากระพงขาวปลากระพงแดง  ปลากระพงแสมปลาเก๋าปลาทรายแดงปลาทรายขาวปลาจะระเม็ดขาวปลาตาเดียวปลาทูลังปลาอินทรีย์ ปลานิลปลาทับทิมปลาช่อนปลาบึกและปลาอื่น ๆ อีกมากมายมาไว้บริการลูกค้าสมาชิกผู้ประกอบการโฮเรก้า และผู้ที่ชื่นชอบเมนูปลาเพื่อสุขภาพ ที่แม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศ” นายศุภวุฒิ กล่าว

อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาแม็คโครตอกย้ำการเป็นตัวจริงเรื่องสินค้าเกษตรคุณภาพ ปลอดภัยโดยให้ความสำคัญในการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ประกอบธุรกิจโรงแรม ภัตตาคารร้านอาหาร และธุรกิจบริการจัดเลี้ยงให้มีแหล่งซื้อสินค้าที่ครบครัน มีสินค้าหลากหลาย คุณภาพดี ในราคาขายส่งที่สามารถนำไปแปรรูป และปรุงเป็นเมนูอาหารต่างๆ ได้ตรงตามความต้องการ หรือนำไปขายต่อ เพื่อสร้างผลกำไร และเติบโตได้อย่างยั่งยืน

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ