“ซีพี เฟรชมาร์ท”จับมือ”ทรู มันนี่”ใช้จ่ายผ่าน TrueMoney Wallet ซื้อไข่ไก่ครึ่งราคา

  •  
  •  
  •  
  •  

 

“ซีพี เฟรชมาร์ท” จับมือ “แอสเซนด์ กรุ๊ป”  เปิดให้บริการชำระเงินผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) สำหรับการชำระสินค้า จ่ายบิล และบริการต่างๆ ในร้านซีพี เฟรชมาร์ท กว่า 420 สาขาทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า รับสิทธิ์แลกซื้อไข่ไก่ 10 ฟองเบอร์ 3 ลดพิเศษ 50% ตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคมเป็นต้นไป

[adrotate banner=”3″]

          นายชัยยุทธ ทิพย์สุวรรณพรรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เปิดเผยว่า การให้บริการ Payment ผ่านแอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ทำให้ลูกค้าของซีพี เฟรชมาร์ท สามารถจ่ายบิล เติมเงินมือถือ ชำระเงินทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องใช้เงินสด ไม่ต้องทอนเงิน จึงช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการซื้อสินค้า ซึ่งซีพี เฟรชมาร์ท ถือว่าเป็นร้านสะดวกซื้อรายแรกๆ ที่เปิดให้บริการชำระเงินในรูปของ E – Wallet เพื่อเข้าสู่สังคมไร้เงินสดอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า รับสิทธิ์แลกซื้อไข่ไก่ 10 ฟองเบอร์ 3 ลดพิเศษ 50% ตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคมเป็นต้นไป และสามารถเติมเงินเข้าบัญชี Truemoney Wallet ฟรีค่าธรรมเนียม พร้อมรับสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย

           “E – Wallet ช่วยตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินแก่ลูกค้า การชำระเงินผ่านแอพฯ มีขั้นตอนที่ง่ายใช้เวลาน้อยและปลอดภัยสูง จึงขอเชิญชวนลูกค้า สมัครใช้ และใช้จ่ายที่ร้านซีพีเฟรชมาร์ทได้ทุกสาขา” นายชัยยุทธ กล่าว
       
             ด้านนางทิโทม ฟัม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวเสริมว่า ทรู มันนี่ ถือเป็นผู้ให้บริการอีเพย์เมนต์ชั้นนำในภูมิภาคอาเซียน ที่เล็งเห็นถึงความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่นิยมใช้จ่ายผ่าน E-wallet เนื่องจากตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอลได้เป็นอย่างดี จากความสะดวกในการจ่ายเงินค่าสินค้าและบริการ โดยไม่ต้องพกกระเป๋าให้ยุ่งยาก เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชันเติมเงินออนไลน์ Truemoney Wallet ลงในมือถือได้ทุกระบบ และใช้จ่ายง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยการสแกน QR code ที่จะช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

            “ลูกค้า ซีพี เฟรชมาร์ท สามารถใช้ TrueMoney Wallet ได้ที่ร้านค้าทุกสาขา รวมทั้งช่องทางออนไลน์ของซีพี เฟรชมาร์ท ทำให้เพลิดเพลินกับการจับจ่ายมากขึ้น โดยไม่ต้องกังวลกับการจ่ายเงิน ขอเชิญชวนทุกคนมาใช้บริการที่ทั้งสะดวก ปลอดภัย และประหยัดเวลา” นางทิโทม ฟัม กล่าว