เที่ยวงานเกษตรแฟร์ปีนี้ ดาวน์โหลด Application “Inside KU”รู้ทุกร้าน ไม่หลงแน่

  •  
  •  
  •  
  •  

เที่ยวงานเกษตรแฟร์ปีนี้  ดาวน์โหลด Application “Inside KU” พัฒนาโดยสำนักบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาเกษตรศาสตร์  รู้ทุกเรื่อง เจอทุกร้านในงานเกษตรแฟร์  ไม่พลัดหลงในงานแน่นอน

           พลิกโฉมงานเกษตรแฟร์ ประจำปี 2562 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปีนี้นอกจากเป็นงานกรีนเกษตรแฟร์แล้ว ยังมีความเป็น 4.0 ตามนโยบายมหาวิทยาลัยสีเขียว มหาวิทยาลัยดิจิทัล มหาวิทยาลัยที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม มหาวิทยาลัยวิจัย มหาวิทยาลัยที่มีความเป็นนานาชาติ และมหาวิทยาลัยแห่งความสุข

         ตลอดระยะเวลา 10 วัน ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2562 แฟนๆงานเกษตรแฟร์ สามารถมาร่วมงานได้อย่างมีความสุขและสนุกมากยิ่งขึ้น กับคู่มือหรือตัวช่วยในการเที่ยวชมงาน โดยการดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น InsideKU ซึ่งเป็นเป็นแอพพลิเคชันบนอุปกรณ์มือถือสำหรับแนะนำให้นิสิต ศิษย์เก่าและบุคคลทั่วไปได้รู้จักมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ให้ดียิ่งขึ้น Inside KU ให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ อาทิ การค้นหาข้อมูลหน่วยงาน คณะ แผนที่ตั้งอาคาร สถานที่สำคัญ ร้านสะดวกซื้อ เอทีเอ็ม จุดจอดรถจักรยาน เป็นต้น

            นอกจากนี้มี Inside KU ในเวอร์ชั่นใหม่นี้ได้เพิ่มฟังก์ชั่น งานเกษตรแฟร์ โดยจัดเต็มข้อมูลทั้งการประกวด การจัดแสดงนวัตกรรม การอบรมวิชาชีพ โซนร้านค้า และรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ร้านอาหาร เส้นทางการเดินรถ กองอำนวยการจัดงาน ที่จอดรถ และห้องน้ำ พร้อมระบบแนะนำเส้นทางไปยังจุดหมายที่ต้องการ อีกทั้งยังสามารถแชร์ข้อมูลและตำแหน่งผ่านสื่อสังคมออนไลน์ได้ด้วย

           ขอเชิญแฟนพันธ์แท้งานเกษตรแฟร์ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ติดตั้งแอพพลิเคชั่นได้ทั้งระบบ Android | iOS สำหรับท่านใดเคยติดตั้ง InsideKU ไว้แล้ว ให้อัพเดตเป็นเวอร์ชันใหม่ เวอร์ชั่นเกษตรแฟร์ หรือ ตามลิงค์https://itunes.apple.com/th/app/insideku/id1097690261…,https://play.google.com/store/apps/details

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ