ใกล้แล้วประกาศรางวัล “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม”ปีนี้ไทยเจ้าภาพ

  •  
  •  
  •  
  •  

กลับมาอีกครั้งกับงานประกาศรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม “International Indian Film Academy 2018 (IIFA)” ในงาน “บอลลีวูด อวอร์ด ครั้งที่ 19” ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในการจัด ระหว่าง 21-24 มิถุนายนนี้

            สมาพันธ์ภาพยนตร์อินเดีย ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงาน IIFA Weekend & Awards 2018 งานประกาศรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม International Indian Film Academy (IIFA) หรือบอลลีวูด อวอร์ด ครั้งที่ 19  งานรวบรวมศิลปิน ดารา นักแสดง รวมถึงผู้กำกับที่โด่งดังและมีชื่อเสียงแห่งวงการภาพยนตร์อินเดีย ในระหว่างวันที่ 21-24 มิถุนายน นี้

[adrotate banner=”3"]

         หลังจากที่ประเทศไทยเคยเป็นเจ้าภาพจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ในปี 2551 กลับมาอีกครั้ง!! กับความบันเทิงที่ส่งตรงจากอุตสาหกรรมหนังบอลลีวูดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฝั่งเอเชีย พบกับเหล่าดาราบอลลีวูดระดับสุดยอด และแฟชั่นจากดีไซเนอร์ชั้นนำของอินเดีย ไปจนถึงเสน่ห์ดนตรีสไตล์บอลลีวูด พร้อมการแสดงที่ยิ่งใหญ่ตระการตาของเหล่าศิลปิน

           สมาพันธ์ภาพยนตร์อินเดียและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จึงมีความยินดีขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน IIFA Weekend & Awards 2018 ตลอดทั้งกิจกรรมนี้ (ตามไฟล์กำหนดการ) พร้อมเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการของ IIFA Weekend & Awards 2018 ในวันพฤหัสบดี ที่ 22 มิถุนายน เวลา 12:30 น. เป็นต้นไป ณ ฮอลล์ 1 บอลรูม โรงแรมแบงค็อกแมริออท มาคีส์ ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท รวมถึงพิธีประกาศรางวัลบอลลีวูด อวอร์ด ครั้งที่ 19 ( IIFA AWARDS ) ในวันอาทิตย์ ที่ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 19.00 – 11.30 น. ณ โรงละครสยามนิรมิต 

 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ