พิเศษสุดสำหรับคนไทย งาน”วิฟ ยุโรป 2018″บรรจบอีกคราที่เมืองยูเทรกต์

  •  
  •  
  •  
  •  

       พิเศษสุดสำหรับคนไทย งาน“วิฟ ยุโรป 2018”บรรจบอีกคราที่เมืองยูเทรกต์ 

 โดย…ดลมนัส  กาเจ

         ก็ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับ งาน “วิฟ ยุโรป 2018” หรืองานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านปศุสัตว์ระดับโลกที่คนในวงการไม่ควรพลาด งานนี้เวียนมาในรอบ 4 ปีต่อครั้งสำหรับในภูมิภาคยุโรป

          ที่จริงงานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านปศุสัตว์ระดับโลก จัดขึ้นในทุกภูมิภาคของโลกทุกปีครับ โดยมีการเวียนการจัดงานไปยังภูมิภาคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น “วิฟ เอเซีย”  จัดขึ้นเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2017 จัดอย่างยิ่งใหญ่ที่กรุงเทพ ประเทศไทยนีเอง ตามมาด้วย “วิฟ มิดเดิลอีสท์”  ที่จัดเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกา

         สำหรับงานทที่สำคัญที่สุดของปี 2018 คือ  “มิฟ  ยุโรป” จัดอย่างยิ่งใหญ่ที่เมืองยูเทรกต์ ประเทศเนธอแลนด์ มีกำหนดการจัดงานทุกๆ 4 ปี จัดโดยบริษัทจัดงานแสดงสินค้าชั้นนำติด 1 ใน 5 ของยุโรปอย่าง วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ ยุโรป ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแสดงสินค้าด้านปศุสัตว์ระดับโลก

          “งานวิฟ ยุโรป” ที่จะจัดขึ้นในปี 2018 หรือ พ.ศ. 2561  จะครบวาระการจัดงานอีกครั้ง กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 20 – 22 มิถุนายน 2561 ณ Jaabeursฮอลล์ เมืองอูเทร็คท์ ประเทศเนเธอแลนด์ โดยในครั้งนี้ได้เพิ่มแคมเปญทางการตลาดเพื่อกลุ่มเป้าหมายในประเทศแถบอาเซียนที่ที่พลาดการเข้าชมงานครั้งที่ผ่านมา ผ่านออฟฟิศในกรุงเทพฯ บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค

         ตอนนี้ บริษัทชั้นนำได้ทยอยคอนเฟิร์มการเข้าร่วมแสดงที่สุดแห่งงานแสดงเทคโนโลยี ปศุสัตว์ครบวงจร ชั้นนำระดับโลก โดยจะนำเทคโนโลยี และนวัตกรรมด้านปศุสัตว์และสัตว์น้ำตั้งแต่การผลิตอาหารสัตว์ การขยายพันธุ์ การเลี้ยง อุปกรณ์เลี้ยงสัตว์ ตลอดจนการแปรรูป เนื้อสัตว์ มาจัดแสดง

         ภายในงานยังมีการจัดโซนแสดงเทคโนโลยี และนวัตกรรม พิเศษ 2 ส่วน คือส่วนแรกคือการแสดงเทคโนโลยีด้านการผลิตอาหารสัตว์ ทั้งเครื่องมือ เครื่องจักรและอุตสาหกรรมการผลิตอาหารสัตว์(CropTech-FeedTech) และส่วนที่สอง คือการแสดงเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับการผลิตและแปรรูปเนื้อสัตว์ (MeatTech)

         ในส่วนของการประชุมและสัมมนานั้น ได้ริเริ่มงานสัมมนาในรูปแบบInteractive Poultry Master Class โดยให้ผู้แสดงสินค้าได้แสดงวิสัยทัศน์ นำเสนอเทคโนโลยี วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ ผ่านวิธีการต่างๆ อาทิ การสาธิต การทำเวิร์คช็อป การเสวนา

           นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์เป็นการประชุมเชิงวิชาการด้านเทคนิคสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของสัตว์ปีกที่ใหญ่ที่สุดในโลก และการประชุมด้านเทคนิคสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านปศุสัตว์ครบวงจรให้เลือกเข้าสัมมนาเพิ่มพูนองค์ความรู้อย่างครบถ้วน

          สำหรับโปรแกรมเยี่ยมชมงานราคาพอเศษสำหรับชาวไทยนั้น หากหน่วยงานราชการ สมาคม หรือผู้ซื้อของไทยและภูมิภาคเอเชียต้องการไปชมงานทั้งเป็นรายบุคคลและหมู่คณะเพื่อเตรียมความพร้อมวิจัย ค้นคว้า และศึกษาเทคโนโลยีต่างๆ ที่เหมาะสมกับธุรกิจตนเอง ขอเชิญร่วมชมงานระดับโลกอย่าง “วิฟ ยุโรป 2018” ในครั้งนี้ได้ เพื่อช่วงชิงความได้เปรียบจากการไปชมงานระดับโลก ต่อยอดข้อมูล และนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาพัฒนาอุตสาหกรรมของตนเองเพื่อก้าวเข้าสู่โลกดิจิตัลและกระตุ้นตลาดการค้าเสรีอาเซียนอย่างสมบูรณ์

[adrotate banner=”3"]

          หน่วยงานที่สนใจสอบถามรายละเอียดการเข้าชมงาน ตลอดจนโปรแกรมในแต่ละวัน การชมฟาร์ม หรือโรงงาน รวมทั้งการจองตั๋วเครื่องบินและที่พัก และอื่นๆ ได้ที่ บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค โทร 02 6700900 ต่อ 204 หรืออีเมล์ panadda@vnuexhibitionsap.com(คุณปนัดดา อรรถโกวิท)

          ส่วนเส้นทางการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังเมืองอูเทร็คท์นั้น  สามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังอัมสเตอร์ดัม โดยมีไฟล์ทบินตรงหลายเที่ยวต่อวัน และเดินทางต่อโดยรถไฟหรือรถบัส จากสนามบินอัมสเตอร์ดัมไปยังเมืองอูเทร็คท์ ใช้เวลาเพียงไม่เกิน 1 ชั่วโมง  และ ใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาทีจากสถานีรถไฟหรือรถบัสไป Jaarbeursฮอลล์

           งานนี้สะกวกสบายครับ ทางสถานที่จัดงาน และผู้จัดงานฯ ได้จัดหาโรงแรมในราคาพิเศษ ในตัวเมืองอูเทร็คท์ โดยดูข้อมูลได้ที่ www.viveurope.nl เลือกหัวข้อ PLAN YOUR TRIPครับ!

 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ