ยันม่าร์สนับสนุนการแข่งขัน AFF Suzuki Cup 2020 เป็นปีที่ 3 หนุนกิจกรรมเกษตรผ่านกีฬา

  •  
  •  
  •  
  •  

     ยันม่าร์ต่อสัญญาสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน “AFF Suzuki Cup 2020” อย่างเป็นทางการ ถือเป็นการสนับสนุนต่อเนื่องเป็นครั้งที่สาม สำหรับการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในปี 2559 และ2561 โดยครั้งนี้ ยันม่าร์จะสนับสนุนการแข่งขันในกลุ่มอาเซียน 11 ประเทศ ในการชิงถ้วย AFF Suzuki Cup ระหว่างเดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคม 2563 ซึ่งการแข่งขัน AFF Suzuki Cup จะจัดขึ้นทุกๆ สองปี ถือเป็นการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ในภูมิภาคอาเซียนและมีแฟนฟุตบอลนับล้านคนทั่วภูมิภาคติดตามเชียร์อย่างใกล้ชิด

     สำหรับการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขัน AFF Suzuki Cup 2020  ยันม่าร์จะจัดกิจกรรมต่างๆ ทั่วภูมิภาคอาเซียนภายใต้แบนเนอร์ที่มีข้อความว่า “WE ASSIST HOPE” ซึ่งเป็นข้อความที่มุ่งเน้นการให้ความช่วยเหลือต่างๆ ของบริษัท รวมถึงการสร้างสรรค์กิจกรรมต่างๆ ภายในชุมชน ตลอดจนการสร้างโอกาสและแรงกระตุ้นผ่านกีฬาฟุตบอลและให้ความช่วยเหลือสนับสนุนด้านการเกษตร ด้วยเทคโนโลยีระบบการจัดการทางการเกษตรอันทันสมัยที่เรียกว่า SMARTASSIST ของยันม่าร์

     นายโซตะ ฮารายะมะ หัวหน้าสำนักงานส่งเสริมธุรกิจกีฬาของบริษัท YANMAR HOLDINGS  กล่าวว่า ในฐานะการเป็นพันธมิตรร่วมกับ AFF Suzuki Cup 2020 จะแสดงความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพสังคมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผ่านเทคโนโลยีการเกษตรและความรักความสามัคคีที่มีต่อการกีฬาร่วมกัน

          “กีฬาฟุตบอลเป็นกีฬาที่รวบรวมผู้คนต่างชาติต่างภาษามาไว้ด้วยกันและยันม่าร์เองต้องการที่จะมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมที่มีความชื่นชอบการกีฬาด้วย”

     ด้านนายมัลคอล์ม ธอร์ป กรรมการผู้จัดการเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ SPORTFIVE ซึ่งเป็นผู้ดูแลพันธมิตรที่สนับสนุนการแข่งขัน AFF Suzuki Cup กล่าวว่า ความสำเร็จครั้งสำคัญของยันม่าร์จากการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ในแมตช์ก่อนหน้านี้ เป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของการแข่งขัน AFF Suzuki Cup ในการยกระดับแบรนด์ในหมู่แฟนๆ ฟุตบอลทั่วภูมิภาคนี้ เราจะยังคงให้การสนับสนุนแบรนด์ระดับนานาชาติเช่นเดียวกับยันม่าร์อย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาความชื่นชอบของแฟนๆ ฟุตบอล รวมถึงเป็นการสร้างคุณค่าให้กับแบรนด์ยันม่าร์อีกด้วย

     ยันม่าร์จะเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมการแข่งขันในแมตช์ที่เลือกไว้ ซึ่งจะนำเสนอเทคโนโลยีการเกษตรของบริษัทฯ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะมอบให้กับแฟนๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

    การที่ยันม่าร์สนับสนุนการแข่งขัน AFF Suzuki Cup 2020 ในครั้งนี้ ยังถือเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายที่จะสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้กับผู้คนในสังคมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผ่านกีฬาฟุตบอลนี้ด้วย

 

 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ