ยันม่าร์ส่งมอบแทรกเตอร์ YM357A ให้กับลูกค้าในประเทศไทยล๊อตแรก

  •  
  •  
  •  
  •  

      นายธัชพล ชวินธนโชติ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ยันม่าร์ เอส. พี. จำกัด พร้อมด้วยนางจรรยวรรธน์เอี่ยมพิบูลย์วัฒนา (ที่ 2 ขวา) ผู้บริหารยันม่าร์แทรกเตอร์อุทัยธานี ส่งมอบแทรกเตอร์ YM357A ใหม่ ให้แก่นายมาโนช  หงษ์ไกร (ที่ 2 ซ้าย) เกษตรกรใน อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี เมื่อเร็วๆ นี้

     บริษัท ยันม่าร์ เอส. พี. จำกัดส่งมอบแทรกเตอร์ YM357A ใหม่ ให้แก่นายมาโนช  หงษ์ไกร เกษตรกรใน อ.ลานสักจ.อุทัยธานี ซึ่งเป็นหนึ่งในลูกค้าที่ได้รับแทรกเตอร์ YM357A ล็อตแรกในประเทศไทย โดยยันม่าร์จะทยอยส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าซึ่งมีการสั่งซื้อจากภาคต่างๆ ทั่วประเทศ สะท้อนให้เห็นถึงความไว้วางใจในแทรกเตอร์ของยันม่าร์ที่ทรงพลัง แข็งแกร่ง และเปี่ยมประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากญี่ปุ่น

        นอกจากนี้ ภายในงานยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ทดลองขับแทรกเตอร์ YM357A เพื่อทดสอบสมรรถนะและการใช้งานในพื้นที่จริง โดยYM351A ขนาด 51 แรงม้า และ YM357A ขนาด 57 แรงม้า เป็นแทรกเตอร์รุ่นล่าสุดจากยันม่าร์ที่มาพร้อมเครื่องยนต์คุณภาพและประหยัดน้ำมัน พร้อมเทคโนโลยี SMARTASSIST ซึ่งสามารถติดตามการทำงานของแทรกเตอร์ผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวก

       นาายมาโนช  กล่าวถึงเหตุผลที่ตัดสินใจเลือกใช้แทรกเตอร์รุ่นใหม่ของยันม่าร์ว่า เพราะเขามีอาชีพเป็นชาวไร่  ทั้งไร่อ้อย ไร่มันสำปะหลัง และไร่ข้าวโพด จึงเลือกแทรกเตอร์ที่ใช้ต้องแข็งแกร่งและมีกำลังแรง ที่เลือกซื้อยันมาร์ในครั้งนี้ เพราะเคยใช้แทรกเตอร์ของยันม่าร์มาตลอด นับตั้งแต่รุ่น 35 แรงม้า รุ่น 49 แรงม้า จนมาถึงปัจจุบันคือ YM357A รุ่น57 แรงม้า รวมๆ แล้วผมใช้ผลิตภัณฑ์ของยันม่าร์มาทั้งหมด 14 ปีและในอนาคตก็ยังวางใจใช้ยันม่าร์ต่อไป

“วันนี้นอกจากที่จะมีงานส่งมอบรถแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ทดลองขับแทรกเตอร์ทั้งการไถพรวนและไถบุกเบิก เพื่อให้เห็นกำลังของเครื่องยนต์ว่าแรงจริง ครอบครัวของผมใช้ยันม่าร์มาตลอด และอยากเชิญชวนเกษตรกรท่านอื่นๆ ให้ลองใช้ดู เพราะผลิตภัณฑ์ของยันม่าร์มีคุณภาพดีไม่แพ้ใครจริงๆ ครับ”

        ทั้งนี้ ยันม่าร์จะพัฒนาเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้แก่เกษตรกรทั่วประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง รายละเอียดเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.yanmar.com/th/

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ