“อีสท์ เวสท์ ซีด”จัดประกวด”ร้านข้าวโพดหลากสี…ติดดาว” ชิงเงินแสน

  •  
  •  
  •  
  •  

อีสท์ เวสท์ ซีด”  กระตุ้นความคึกคักปลายปี ชวนพ่อค้าแม่ค้าแผงขายข้าวโพด ร่วมประกวด ร้านข้าวโพดหลากสี…ติดดาว” ลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาท

นายวิชัย เหล่าเจริญพรกุล ผู้จัดการทั่วไปบริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด จำกัด บอกว่า ปลายปีนี้ บริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด จำกัด หรือที่เกษตรกรรู้จักกันดีในนาม เมล็ดพันธุ์ “ตราศรแดง” ได้ปล่อยแคมเปญกระตุ้นการตลาดและสร้างความคึกคักส่งท้ายปลายปี ให้กับเหล่าเกษตรกรผู้ปลูก และพ่อค้า-แม่ค้าแผงข้าวโพดที่เห็นกันได้อย่างต่อเนื่องตลอดเส้นทางเดินถนนสายหลักทั้งประเทศไทย หรือตามตลาดยอดนิยมในแต่ละพื้นที่

[adrotate banner=”3"]

ทั้งนี้วัตถุประสงค์คือ สร้างกระแสและกระตุ้นตลาดผู้ปลูกและผู้บริโภคข้าวโพดอย่างต่อเนื่องในไทย เพราะข้าวโพดมีคุณประโยชน์ทางอาหารสูง ได้รับความนิยมทั้งในไทย และต่างประเทศ และที่สำคัญยังเป็นพืชเศรษฐกิจสำคัญของไทย จึงจัดกิจกรรมประกวดแผงขายข้าวโพดขึ้น ในชื่อ “ร้านข้าวโพดหลากสี…ติดดาว” ต่อยอดมาจากแคมเปญ ‘ศรแดง ข้าวโพดหลากสี’ ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาท และป้ายการันตี ‘ร้านข้าวโพดหลากสี…ติดดาว’ จาก อีสท์ เวสท์ ซีด

สำหรับระยะเวลาที่ร่วมกิจกรรมดังนั้น ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน 2561 รับสมัครแผงร้านค้าที่ตกแต่งแผงตามข้อกำหนดเข้าร่วมโครงการ จากนั้นตั้งแต่เดือนตุลาคม – ธันวาคม 2561ประกาศผลผู้ชนะรางวัลประจำเดือน (3 รางวัล)และในวันที่15 มกราคม 2562  ประกาศผลผู้ชนะรางวัลที่ 1, 2 และ 3 “ร้านข้าวโพดหลากสี…ติดดาว” ทาง facebook fanpage : East-West Seed Thailand

พ่อค้า-แม่ค้า ชาวแผงข้าวโพดที่สนใจเข้าร่วมแคมเปญประกวดในครั้งนี้ สามารถติดต่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ภาคสนามของบริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-8317777 ต่อ 7711-7714

 

 

 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ