เบทาโกรชวนติดแฮชแท็ก“คนเลือกกิน”

  •  
  •  
  •  
  •  

 “เบทาโกร” รณรงค์สังคมไทยเลือกบริโภคอาหารที่มีคุณภาพและปลอดภัยเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี และสุขภาพดีอย่างยั่งยืน  ให้ตระหนัก “เลือกกินเรื่องใหญ่” พร้อมชวนเปลี่ยนภาพโปรไฟล์ทางโซเชี่ยลมีเดีย ติดแฮชแท็ก“คนเลือกกิน”

          นายวสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เครือเบทาโกร เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลาเกือบ 50 ปีที่ผ่านมาเบทาโกรให้ความสำคัญและมุ่งมั่นก้าวเป็นผู้นำในเรื่องการผลิตอาหารที่มีคุณภาพสูง (Food Quality) และปลอดภัย (Food Safety)เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้บริโภคทุกระดับ ในโอกาสที่เครือเบทาโกรดำเนินธุรกิจครบ 50 ปี ในปีพ.ศ.2560 นี้จึงส่งภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ชุดล่าสุด 50 ปี เครือเบทาโกรUncompromising Qualityเพื่อเป็นการตอกย้ำความเคร่งครัดในเรื่องคุณภาพหรือ ไม่ดีจริง ไม่ถึงมือคุณซึ่งเป็นคำมั่นสัญญาที่เบทาโกรยึดถือมาโดยตลอดและสอดคล้องกับความเชื่อที่ว่า อาหารที่ดีมีคุณภาพจะเป็นรากฐานที่ดีของสังคมในอนาคต

           นอกจากนี้ ขอเชิญชวนคนไทยสร้างสังคมที่มีแนวคิด “เลือกกิน เรื่องใหญ่”รณรงค์ให้คนไทยหันมาตระหนักการเลือกบริโภคอาหารที่มีคุณภาพและปลอดภัย เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี และสุขภาพดีอย่างยั่งยืนพร้อมชวนเปลี่ยนภาพโปรไฟล์ทางโซเชี่ยลมีเดีย ติดแฮชแท็ก #คนเลือกกินแสดงความตั้งใจร่วมเป็นหนึ่งในคนไทยที่เคร่งครัดกับการเลือกบริโภคอาหารคุณภาพ

         “ทุกวันนี้ คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการบริโภคอาหารที่รสชาติรูปร่างหน้าตาที่สวยงาม ปริมาณ ราคา แต่อาจมองข้ามสิ่งสำคัญที่อยู่ข้างในทั้งคุณภาพ ความปลอดภัย แหล่งผลิตที่มาของอาหารเหล่านั้นซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุให้เกิดการเจ็บป่วยจากการบริโภคอาหารที่ไม่สะอาดหรือมีสารปนเปื้อน คุณเคยตั้งคำถามกับการกินของตัวเองไหมคุณเลือกสิ่งที่ดีพอหรือยัง และกล้าที่จะเปลี่ยนเป็น #คนเลือกกินเลือกในสิ่งที่ดี มีคุณภาพให้กับตัวคุณเอง ครอบครัว คนใกล้ชิดเพื่อให้ตัวคุณเองรวมถึงคนรอบข้างที่คุณรัก มีคุณภาพชีวิตที่ดี มีสุขภาพดีเบทาโกร อยากส่งเสริมให้คนไทยเลือกบริโภคอาหารและเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยผลักดันให้เกิดการพัฒนากระบวนการผลิตอาหารที่มีคุณภาพอย่างยั่งยืน เพื่อการบริโภคที่ปลอดภัยอย่าต้องรู้สึกผิดที่เราจะเป็นคนเลือกกินอาหารที่มีคุณภาพและมีประโยชน์เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของตัวเราเอง” นายวสิษฐ กล่าว

         เครือเบทาโกร ขอเชิญชวนคนไทย ร่วมกิจกรรม “เลือกกิน เรื่องใหญ่”ถ่ายภาพสไตล์คนเลือกกิน ใช้มือปิดปาก โชว์ฝ่ามือ พร้อมพิมพ์ข้อความ#คนเลือกกิน บนรูปภาพตั้งภาพโปรไฟล์ทางโซเชี่ยลมีเดียและแคปชั่นแสดงความตั้งใจว่าเราเป็นคนเลือกกินแบบไหน ช่วยกันแชร์ไอเดีย ติดแฮชแท็ก “คนเลือกกิน”เพื่อร่วมสร้างสังคมไทย เป็นสังคมบริโภคอาหารคุณภาพ