ธ.ก.ส.ร่วมประชาสัมพันธ์ โครงการ New Gen Hug บ้านเกิด

  •  
  •  
  •  
  •  

นายศรายุทธ ยิ้มยวน และนายธนารัตน์ งามวลัยรัตน์ รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ร่วมกิจกรรมประชาสัมพันธ์ โครงการ New Gen Hug บ้านเกิด ซึ่งเป็นโครงการที่ค้นหาและสนับสนุนคนรุ่นใหม่ให้สามารถพึ่งตนเองได้

 

      พร้อมสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ชุมชน โดยนำเสนอผ่านรูปแบบรายการ ภายใต้ชื่อ “New Gen Hug บ้านเกิด” ซึ่งสามารถติดตามรายการและร่วมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันได้ ตั้งแต่วันที่ 5 – 27 กันยายน 2563 ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 10.00 – 11.00 น. ออกอากาศทางช่อง ONE 31 จำนวน 8 ตอนณ โถงชั้น 2 อาคาร Tower ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ บางเขนเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563

      นอกจากนี้ โครงการดังกล่าวยังได้มีการสนับสนุนสินเชื่อ New Gen Hug บ้านเกิด สินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ และสินเชื่อระยะสั้นฤดูการผลิตใหม่ วงเงินรวม 170,000 ล้านบาท เพื่อเป็นทุนในการเริ่มต้นดำเนินธุรกิจด้านการเกษตรให้กับคนรุ่นใหม่ รวมถึงผู้ที่ทำงานในเมือง แต่สนใจที่จะนำความรู้ความสามารถกลับไปพัฒนาบ้านเกิด โดยสามารถติดต่อขอรับสินเชื่อได้ที่ ธ.ก.ส. ทุกสาขาทั่วประเทศหรือทาง Line Official BAAC Family หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่Call Center 02 555 0555

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ