สมัครด่วน!! ฟรี “หลักสูตรปั้นนักธุรกิจการเกษตรสร้างสรรค์ฯ”

  •  
  •  
  •  
  •  

ขอเชิญ เกษตรกรทั่วประเทศ มาร่วมกันระเบิดพลังความคิดสร้างสรรค์และวิสัยทัศน์ในตัวคุณ กับ 3 สุดยอด โค้ชระดับโลก “ โค้ชยอด –โค้ชแชมป์ – โค้ชโชค”ครั้งแรกของเมืองไทย ในโครงการ Genius The Creation รีบสมัครด่วน ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย วันนี้ถึง  20  กรกฎาคม 2563นี้เท่านั้น

     ข่าวดีสำหรับเกษตรกรไทยและเกษตรกร SME ทั่วประเทศ  รีบสมัครกันได้ฟรี ! กับโครงการ Genius The Creation ของกองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมกับหลักสูตรแรกของธุรกิจการเกษตรของเมืองไทย นำทีมโดยโค้ชยอด ฉัตรชัย ระเบียบธรรมปรมาจารย์ด้านการวางวิสัยทัศน์ระดับโลกผนึกกำลังกับยอดฝีมือด้านออกแบบบรรจุภัณฑ์โค้ชแชมป์ สมชนะ กังวารจิตต์  ที่ได้รับรางวัลระดับโลกการันตี 78 รางวัลทั่วโลกร่วมกันนำพลังของวิสัยทัศน์การออกแบบ ผสมผสานเข้ากับความคิดสร้างสรรค์มาเป็นตัวขับเคลื่อนธุรกิจเกษตรกรรมไทย

    พร้อมด้วย ซูเปอร์โค้ชชั้นนำด้านฟาร์มเกษตรของประเทศอย่างคุณโชค บูลกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทฟาร์มโชคชัย รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพด้านต่างๆทั้ง เกษตรอุตสาหกรรม  การตลาดออนไลน์  การสร้างแบรนด์ การสื่อสารประชาสัมพันธ์ในยุคดิจิตอล  มาร่วมให้ความรู้กันอย่างเต็มที่

      เกษตรกร และผู้ประกอบการ SMEs จากทั่วประเทศที่เกี่ยวข้องกับเกษตรกรรม และเกษตรกรแนวคิดใหม่ เช่น เกษตรกรที่มีแปลงปลูกหรือแปรรูป, เกษตรกรภาคบริการ (ฟาร์มสเตย์, คาเฟ่,ท่องเที่ยว), เกษตรแนวคิดใหม่ เกษตรอุตสาหกรรม (สินค้าแปรรูปจากวัตถุดิบทางการเกษตร) และห่วงโซ่อุปทานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องโดยมีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องและมีเลขทะเบียน 13 หลักทุกท่านสามารถมีสิทธิ์ร่วมในโครงการนี้

      รีบสมัครเข้าร่วมโครงการฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ทางออนไลน์ ได้ที่https://forms.gle/6LUYgzAsHCpij5vGA

Email: ga.thecreation@gmail.com Line: @ga.thecreation (มีเครื่องหมาย @ ด้วย)เฟซบุ๊ค : ga.thecreationรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถโทรติดต่อได้ที่ 06 4721 8102ตั้งแต่วันนี้จนถึง วันที่20กรกฎาคม 2563นี้เท่านั้น

      สำหรับผู้ที่ได้เป็น 10 สุดยอดไอดอลด้านเกษตรกรรมโครงการนี้  จะได้รับสิทธิพิเศษสุดๆจาก โค้ชยอดและโค้ชแชมป์  มาร่วมวางวิสัยทัศน์ในการออกแบบ จนได้บรรจุภัณฑ์ให้ฟรี และ สิ่งที่พิเศษสุดๆ ในโครงการนี้ ยังมีรางวัล Best of the Best อีก 4 รางวัล  โดย คุณโชค บูลกุลจะเลือก ผู้ประกอบการที่ดีที่สุด 2 ราย เพื่อให้คำปรึกษาแนะนำเป็นการส่วนตัวหลังจากจบโครงการ  และ โค้ชแชมป์ สมชนะ กังวารจิตต์ จะเลือกผู้ประกอบการที่ดีที่สุด อีก2 ราย เพื่อได้รับการดูแลด้านออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อให้ก้าวไปสู่การเป็นผลิตภัณฑ์เกษตรอุตสาหกรรมระดับโลกในอนาคต

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ