เซเว่นฯจัด“อิ่มบุญ อิ่มใจ อิ่มเจ”ชง200 เมนูรับคนกินเจ

  •  
  •  
  •  
  •  

 “เซเว่นฯ” สนองคนกินเจที่ขยายตัวเพิ่มมากขึ้น  จัดแคมเปญใหม่ ภายใต้แนวคิด “อิ่มบุญ อิ่มใจ อิ่มเจ”ด้วยขบวนเมนูเจอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่ม พาเรดกว่า 200 รายการ เริ่มตั้งแต่วันที่ 15-28 ตุลาคม 2560 นี้  เพื่อสนับสนุนให้คนไทยรับประทานอาหารเจได้ตลอดเทศกาลตามที่ตั้งใจไว้

         นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในเมืองไทย กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลอาหารเจปีนี้ ตรงกับวันที่ 20 ตุลาคม 2560 ถึงมื้อเช้าของวันที่ 29 ตุลาคม 2560 แต่ผู้บริโภคบางท่านอาจจะเริ่มรับประทานก่อน ทางซีพี ออลล์ มีความตั้งใจขอเชิญชวนคนไทยร่วมอิ่มบุญตลอดเทศกาลโดยพบกับเมนูอาหารเจได้ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป

         “ปีนี้ทางเซเว่น อีเลฟเว่นเรา ได้เตรียมเมนูอาหารเจเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และรองรับความต้องการของผู้บริโภค ที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นไว้อย่างครบครัน ทั้งเมนูเจมื้อเช้าเมนูเจ มื้อรองท้อง เมนูเจมื้อหนัก และเมนูเจมื้อทานเล่นที่มีทั้งประเภทอาหารหลัก ขนมหวาน เบเกอรี่ นม และเครื่องดื่ม กว่า 200รายการ  โดยเป็นสินค้าสูตรเจที่คิดค้นมาเป็นพิเศษเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคด้วยสินค้าที่มีคุณภาพดี อร่อย สะอาดปลอดภัย ราคาไม่แพง มีความหลากหลายให้ได้เลือกสรร และดีต่อสุขภาพอีกด้วย ภายใต้แคมเปญ “อิ่มบุญ อิ่มใจ อิ่มเจ ที่เซเว่น อีเลฟเว่น”” นายยุทธศักดิ์ กล่าว

         สำหรับอาหารเจ ในปีนี้เน้นอาหารที่ดีต่อสุขภาพซึ่งแต่ละเมนูได้เพิ่มคุณประโยชน์จากธัญพืชเพิ่มสัดส่วนของเห็ดและผักมากขึ้นอีกทั้งได้พัฒนารสชาติอาหารให้อร่อยถูกปากผู้บริโภคมากขึ้นด้วยเมนูเจใหม่ๆ อาทิ ข้าวเห็ดญี่ปุ่นผัดพริกสดเจ, ยำวุ้นเส้นเจ,ข้าวลาบเห็ดเจ, ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ, ข้าวปั้นโอนิกิริน้ำตกเห็ดชิเมจิ เป็นต้นรวมทั้งเมนูยอดนิยมอย่าง ข้าวกะเพราเจ, ผัดหมี่ฮ่องกงเจ,เป๋าฮื้ออบวุ้นเส้นเจ ที่ปรับสูตรให้อร่อยยิ่งขึ้นด้วยซึ่งมีให้เลือกทานได้หลากหลาย

         นอกจากนี้ ได้จัดโปรโมชั่นจับคู่ เพิ่มเงิน 5 บาท สามารถอิ่มอร่อยกับซาลองเปาผักเห็ดหอม คู่กับ นมถั่วเหลืองดีน่า หรือจะเพิ่มเงิน 10 บาทเลือกจับคู่ โอเลี้ยงเจ เป็นต้นและยังมีโปรโมชั่นซื้อข้าวกล่องเจแจกแสตมป์จัดหนักและส่วนลดราคาอาหารเจต่างๆ อีกมากมายสามารถติดตามโปรโมชั่นในช่วงเทศกาลเจปีนี้ผ่าน 7-Eleven Appและ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขา ตั้งแต่ วันที่ 15-28 ตุลาคมนี้