“รวยติดล้อกับไส้กรอกเบทาโกร” แจก”รถ-ทอง”กว่า 1ล้าน

  •  
  •  
  •  
  •  

เครือเบทาโกร จัดกิจกรรม “รวยติดล้อกับไส้กรอกเบทาโกร”คืนกำไรให้คู่ค้าและลูกค้าทั่วประเทศ มอบโชครถทอดไฟเบอร์กลาสและสร้อยคอทองคำ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาทส่งเสริมอาชีพและรายได้ พร้อมความรู้ด้านอาหารปลอดภัย (Food Safety)ให้ผู้ประกอบการรายย่อยเพิ่มช่องทางการนำอาหารคุณภาพเข้าถึงผู้บริโภคทั่วประเทศ

          นางประถิมา อุเทนพิทักษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการตลาดเครือเบทาโกร กล่าวว่า เบทาโกร ให้ความสำคัญนโยบายด้าน Food Safetyและ Food Quality อย่างเคร่งครัดทุกขั้นตอนกระบวนการผลิตอาหารยิ่งไปกว่านั้นมีความตั้งใจที่จะพัฒนามาตรฐานการผลิตสินค้าอาหารสำหรับผู้ประกอบการในซัพพลายเชนให้ก้าวไปอีกขั้น เพื่อเสริมสร้าง “คุณภาพชีวิตที่ดี”แก่ผู้บริโภคทุกระดับ ให้เข้าถึงอาหารที่มีคุณภาพถูกสุขลักษณะและมีความปลอดภัยและจากความสำเร็จของสินค้ากลุ่มไส้กรอก ซึ่งมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง

          mk’เบทาโกร จึงจัดแคมเปญ “รวยติดล้อกับไส้กรอกเบทาโกร” เพื่อขอบคุณ “คู่ค้า” กลุ่มร้านขายสินค้าและ “ผู้ซื้อ” กลุ่มผู้ประกอบการรายย่อย รถทอดไส้กรอก ลูกชิ้นรวมถึงผู้บริโภคทั่วประเทศ ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ ไส้กรอก แฮม เบคอนลูกชิ้นและไก่ยอ ของเบทาโกร ครบทุก 5 กิโลกรัม มีสิทธิ์รับคูปองลุ้นโชค 1ใบ ส่งที่กล่องรับคูปอง หน้าร้านที่ซื้อสินค้าโดยคนซื้อมีสิทธิ์ลุ้นรับรถทอดไฟเบอร์กลาส จำนวน 10 รางวัล ส่วนร้านขายลุ้นรับทองคำ 1 บาท จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า1,100,000 ล้านบาท

          “เบทาโกรมียอดขายสินค้ากลุ่มไส้กรอกเพิ่มขึ้นอย่างน่าพอใจส่งผลให้มีการขยายกำลังการผลิตอย่างต่อเนื่องและต่อยอดแตกไลน์สินค้าทุกความสำเร็จที่เกิดขึ้นมาจากทั้งคู่ค้ากลุ่มร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไส้กรอกลูกชิ้น ซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศเกือบ 500 ราย และผู้ซื้อซึ่งเป็นผู้ประกอบการรายย่อยที่นำสินค้าไปทอดขายต่อรวมถึงผู้บริโภคที่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์เบทาโกรด้วยดีเสมอมา ถือเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันธุรกิจให้ก้าวไปด้วยกันแคมเปญรวยติดล้อกับไส้กรอกเบทาโกร นอกจาก   ผู้ซื้อจะได้รับรถทอดพร้อมอุปกรณ์ เพื่อนำไปต่อยอดการประกอบอาชีพสร้างรายได้แล้ว เรายังมีแนวคิดเสริมความรู้ด้านอาหารปลอดภัย (FoodSafety) ให้กับพวกเขาด้วย เช่น การเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพการเก็บรักษาคุณภาพสินค้า การปรุงอาหารที่ถูกวิธี ความสะอาดถูกสุขลักษณะ เป็นต้นเพื่อขยายช่องทางการนำอาหารคุณภาพให้เข้าถึงผู้บริโภคครอบคลุมยิ่งขึ้น”นางประถิมา กล่าว

          สำหรับแคมเปญ “รวยติดล้อกับไส้กรอกเบทาโกร”ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถส่งคูปองลุ้นโชคได้ตั้งแต่ วันนี้ – 26 พฤศจิกายน2560 โดยสังเกตร้านค้าที่มีป้ายสัญลักษณ์แคมเปญ กำหนดจับรางวัล ครั้งที่ 1 วันที่ 8 สิงหาคม 2560 และ ครั้งที่ 2 วันที่ 8 ธันวาคม 2560ติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ทาง www.facebook.com/BetagroSociety