ซีพีเอฟ มั่นจุษจีนปีจอคึกคัก คาดชุดไหว้โกย 50 ล้าน

  •  
  •  
  •  
  •  

ซีพีเอฟ มั่นใจตรุษจีนปีจอคึกคัก จัดแคมเปญพิเศษสั่งชุดไหว้ซาแซ-โหงวแซ รับอั่งเปาคูปองส่วนลดทันที จัดส่งฟรีถึงบ้าน พร้อมตั้งเป้ายอดขายชุดไหว้เสริมมงคลจากซีพีเฟรชมาร์ท กว่า 40,000 ชุด คาดจะมียอดขายรวมประมาณ 50 ล้านบาท

              นายชัยยุทธ ทิพย์สุวรรณพร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เปิดเผยว่า แนวโน้มตรุษจีนปีนี้น่าจะคึกคัก เนื่องจากทิศทางการลงทุนมีมากขึ้น ทั้งจากต่างประเทศ และภายในประเทศ ตลาดหุ้นอยู่ในช่วงขาขึ้น ผู้บริโภคมีการจับจ่ายตั้งแต่ต้นปี คาดการณ์ชุดไหว้ตรุษจีนเติบโตเพิ่มขึ้น เพราะภาคธุรกิจมีการแข่งขันกันสูง ผู้บริโภคสามารถเลือกจับจ่ายได้ตามความต้องการ มองในภาพรวมทั้งประเทศแล้วน่าจะเติบโตกว่าปีที่ผ่านมา ซึ่งซีพีเฟรชมาร์ทพร้อมให้บริการสำหรับช่วงเวลาพิเศษสุดนี้ โดยตั้งเป้ายอดจำหน่ายชุดไหว้เสริมมงคลไว้กว่า 40,000 ชุด และคาดว่าจะมียอดขายรวมประมาณ 50 ล้านบาท ซึ่งเติบโตราว 30% จากปี 2560 ที่ผ่านมา

[adrotate banner=”3″]

              สำหรับชุดไหว้เสริมเฮงรับเทศกาลตรุษจีนปีจอ ที่ซีพีเฟรชมาร์ทนำเสนอลูกค้าในราคาลดพิเศษ มี 2 ชุด ได้แก่ ชุดไหว้ซาแซ ประกอบด้วย ไก่ต้ม-เป็ดพะโล้พร้อมเครื่องใน และสะโพกหมูต้มสุก (หมูบะแซ) ราคา 688 บาท และชุดไหว้โหงวแซ ประกอบด้วย ไก่ต้ม-เป็ดพะโล้พร้อมเครื่องใน สะโพกหมูต้มสุก ปลากระพงขาวนึ่ง และกุ้งต้มสุก ราคา 1,218 บาท และอีกหลากหลายเมนูไหว้ อาทิ ขาหมูพะโล้ ซาลาเปาซิ่วท้อไส้ถั่วทอง ขนมจีบ เกี๊ยวกุ้ง ไก่จ๊อ ฯลฯ

           ทั้งนี้สามารถสั่งจองชุดไหว้ได้ที่ร้านซีพีเฟรชมาร์ทกว่า 430 สาขาทั่วประเทศ หรือโทร 1788 และสั่งผ่าน www.cpfreshmartshop.comพิเศษสุดรับฟรีทันทีอั่งเปาส่วนลด เมื่อสั่งจองชุดซาแซรับคูปองส่วนลด 600 บาท หรือสั่งจองชุดโหงวแซรับส่วนลด 1,200 บาท สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 กุมภาพันธ์ รับสินค้า ณ สาขาที่ระบุ ระหว่างวันที่ 9-16 กุมภาพันธ์ ศกนี้ พิเศษบริการจัดส่งฟรีถึงบ้านในเขตกรุงเทพ เพียงซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ครบ 1,000 บาท